11/11/2023 14:39 | gocnhinonline

GNO- Khuôn viên Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM lần đầu tiên có sự xuất hiện của những khinh khí cầu khổng lồ, đầy màu sắc vào ngày 18.11 tới.

Hướng đến kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11) và chào đón tân sinh viên khóa 2023 – 2024, cũng như tạo ra một sân chơi mới đầy màu sắc dành cho giới trẻ, ký túc xá ĐHQG – TP.HCM tổ chức chương trình School Fest mùa 4.

Những chiếc khinh khí cầu khổng lồ sẽ bay trong ngày hội vào 18.11 tới. Ảnh minh họa: BTC

Sự kiện mở cửa tự do từ đêm 18.11 đến hết ngày 19.11, đem đến không khí âm nhạc sôi động, giao lưu thể thao, văn hóa, nghệ thuật quy mô lớn và trải nghiệm gian hàng ẩm thực độc đáo. Lễ hội còn tổ chức nhiều trò chơi vận động. Đồng thời, lần đầu tiên diễn ra hoạt động thả khinh khí cầu trên bầu trời ký túc xá.

Không chỉ được dịp chiêm ngưỡng, check in bên những quả khí cầu khổng lồ đẹp mắt, người tham gia còn có cơ hội nhận về những phần quà giá trị khi tham gia minigame “Vũ trụ cầu bay”. Đây là giải thưởng truyền thông dành riêng cho người tham gia Ngày hội khinh khí cầu, những bài đăng chia sẻ khoảnh khắc thú vị, ấn tượng nhất tại không gian sự kiện.

theo dulich.laodong.vn

Bài viết cùng chuyên mục