27/02/2021 11:58 | gocnhinonline

Hôm 22/1, Tập đoàn Hưng Thịnh đã có thông báo về việc có một công ty bất động sản giả mạo mình (Công ty BĐS Vạn An Phát) rồi gửi thư mời đến khách hàng tham gia chương trình tri ân để lôi kéo, bán hàng..

Cụ thể, nhiều khách hàng đã phản ánh đến Tập đoàn Hưng Thịnh về việc nhận được thư mời tham gia chương trình tri ân khách hàng vào ngày 24/1 tại tòa nhà Cantavill Hoàn Cầu (quận Bình Thạnh, TPHCM).

Tập đoàn Hưng Thịnh “tố” Công ty Vạn An Phát giả mạo gửi thư mời tiếp cận khách hàng…

Tập đoàn Hưng Thịnh khẳng định, không tổ chức và tiến hành gửi bất kỳ thư mời nào cho khách hàng về sự kiện trên. Thư mời nói trên là hoàn toàn giả mạo. Sau khi tiến hành phối hợp với khách hàng và cơ quan chức năng xác minh vụ việc, Tập đoàn Hưng Thịnh biết được hành vi giả mạo này là do một nhóm người tự giới thiệu là nhân viên kinh doanh của Công ty CP BĐS Vạn An Phát thực hiện nhằm dễ dàng tiếp cận, lôi kéo, lừa dối khách hàng hướng đến việc mua bán sản phẩm bất động sản của công ty này.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết, Công ty CP BĐS Vạn An Phát không thuộc hệ thống công ty thành viên và không có bất cứ mối quan hệ nào. Đồng thời, ngày 25/1, Tập đoàn Hưng Thịnh đã gửi đơn tố cáo Công ty CP BĐS Vạn An Phát và các cá nhân liên quan đến Cục Cảnh sát hình sự phía Nam (C02) thuộc Bộ Công an.

Đối với khách hàng, Tập đoàn Hưng Thịnh cho hay, trường hợp cần xác định chủ thể giao dịch thì liên hệ đến tổng đài của công ty.

theo An Bình (Vietnambizforum)

 

Bài viết cùng chuyên mục