10/11/2023 15:05 | gocnhinonline

GNO- WinMart GateWay Vũng Tàu (TP. Vũng Tàu) bị khách hàng tố bán gạo nhãn hiệu “WinMart Good Gạo thơm hảo hạng RVT” kém chất lượng, có rất nhiều mọt.

Phản ánh đến Báo Công Thương, anh V.D.T sinh sống tại phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, sáng 4/11, anh T. có mua một túi gạo loại 3kg tại siêu thị WinMart GateWay Vũng Tàu có nhãn hiệu “WinMart Good Gạo thơm hảo hạng RVT”. Khi về tới nhà, anh đổ gạo vào thùng chứa thì phát hiện bên trong túi gạo có rất nhiều mọt.

WinMart Gateway Vũng Tàu tại Tầng 1, Block A Chung cư Vũng Tàu Gateway, Khu trung tâm Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu – Ảnh: Bình Giang

“Khi tôi đổ gạo ra thùng chứa gạo của gia đình thì phát hiện trong túi gạo có mọt. Ngay sau đó, tôi đã bắt toàn bộ số mọt đó ra khỏi gạo. Tôi bắt được tất cả 21 con mọt trong túi gạo đó”, anh T phản ánh.

Cũng theo anh T., anh chưa từng mua gạo ở bên ngoài, gia đình ở quê chưa kịp gửi gạo lên cho nên anh đã mua gạo ở siêu thị để dùng tạm. Thấy bao bì bắt mắt, khối lượng đủ dùng trong vài ngày, lại được quảng cáo là gạo thơm thượng hạng nên đã chọn mua để ăn thử và cũng nghĩ sản phẩm ở siêu thị là bảo đảm chất lượng, an toàn. Không ngờ sản phẩm lại kém chất lượng và có nhiều mọt như vậy.

Khách hàng phản ánh “Gạo thơm hảo hạng RVT” có nhiều mọt bên trong – Ảnh cắt từ clip

Thông tin trên bao bì sản phẩm anh T. cung cấp cho thấy, đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp WINCOMMERCE (địa chỉ: tầng 5, Mplaza SaiGon, số 39 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh), được sản xuất bởi Công ty TNHH lương thực Tấn Vương (địa chỉ: ấp Nhơn Hòa, xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Trao đổi qua điện thoại, ông Đức Anh, quản lý siêu thị WinMart Gateway Vũng Tàu cho biết: “Sẽ cho kiểm tra lại luôn vì chưa thấy khách hàng phản hồi đến…”

Báo Công Thương sẽ tiếp tục thông tin.

theo baocongthuong

Bài viết cùng chuyên mục