03/06/2020 03:47 | gocnhinonline

Chị M.T.H (SN 1991) “tố” Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê làm hỏng mũi, mí mắt sau khi được bác sĩ Trung của cơ sở làm phẫu thuật.

Theo đơn phản ánh của chị H. gửi đến Chuyên trang Sức Khỏe 24H, ngày 12/04/2020, chị H. có đến Viện thẩm mỹ Dr. Vinh Lê số133/3A Hòa Hưng, phường 12, quận 10, TP.HCM để yêu cầu thẩm mỹ gồm cắt mắt và nâng mũi sau khi đã được tư vấn trước đó.

Sau đó chị H. đã được Viện thẩm mỹ Dr.Vinh Lê đưa đến Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng (quận 7). Tại đây, chị H thực hiện trả phí bằng dịch vụ nâng mũi 37 triệu đồng và cắt mí 7 triệu đồng, tiền thuốc gây mê là 1 triệu đồng. Tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 45 triệu đồng.

Theo đơn phản ánh, trước khi phẫu thuật chị H. có yêu cầu bác sĩ Lê Hoàng Vinh là người trực tiếp phẫu thuật cho chị H., đồng thời phải vẽ mẫu trước, coi dáng mũi mẫu theo yêu cầu.

Tuy nhiên, khi phẫu thuật thì không phải bác sĩ Vinh mà là một bác sĩ khác tên Trung thực hiện ca phẫu thuật.

Kết quả là kiểu dáng mũi của chị H. không được thực hiện đúng dáng mẫu, dẫn đến mũi bị lộ sóng quá cao so với tỉ lệ khuôn mặt, đầu mũi đỏ căng nhức.

Sau 10 ngày phẫu thuật, chị H có phàn nàn với bác sĩ Vinh và được bác sĩ Vinh chỉ định phẫu thuật lần 2 tại phòng khám của Thẩm mỹ viện (133/3A Hoà Hưng, phường 12, Quận 10) vào ngày 22/4/2020.

Trước khi phẫu thuật lại lần 2, bác sĩ Vinh báo chị H. trả thêm 1 triệu đồng tiền gây tiền mê,nhưng khi đến phòng khám thì lại thu 2 triệu đồng.

Trước khi cuộc phẫu thuật lần 2 tiến hành, chị H. yêu cầu cắt bớt chỉnh form mũi theo yêu cầu của chị nhưng khi vào phẫu thuật thì chị được bác sĩ Vinh thông báo không thể hạ thấp form mũi được.

Cũng theo như đơn phản ánh của chị H. Sau 19 ngày kể từ khi phẫu thuật lần 2 vào ngày 22/4/2020, mũi chị bị bóng đỏ căng nhức lộ cả sóng mũi và có nguy cơ hoại tử nếu để lâu ngày. Điều này đã dẫn tới làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ, tinh thần cũng như công việc của chị H, làm ảnh hưởng lớn đến đời sống của chị.

Liên quan đến vụ việc, phóng viên đã liên hệ làm việc với Sở Y tế và Thẩm mỹ viện Dr. Vinh Lê, tuy nhiên chưa nhận được phản hồi thông tin.

Anh Tú – Kim Lê
Theo Suckhoe24h
Link G:http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/vien-tham-my-dr-vinh-le-bi-to-lam-hong-mui-mi-mat-khach-hang-a490.html
Bài viết cùng chuyên mục