10/06/2020 12:05 | gocnhinonline

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo, thực phẩm BVSK Blackmores Ginkgofore chưa được cấp phép, quảng cáo sai sự thật trên một số website.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Blackmores Ginkgofore trên một số website.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Blackmores Ginkgofore chưa được cấp phép

Cụ thể, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết, trong thời gian vừa qua trên website: https://www.watsons.vn/viên-uống-blackmores-ginkgoforte-40-viên/p/BP_204186 và http://nhathuocminhchinh.com.vn/black-mores-ginkgoforte.html, đang quảng cáo và bán sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Blackmores Ginkgoforte. Nội dung quảng cáo như thuốc chữa các bệnh, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Bên cạnh đó, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Blackmores Ginkgoforte do Công ty TNHH DV & TM Mesa đang làm thủ tục công bố và chưa được cấp giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục.

Trong quá trình xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Thu Hà/VietQ

Link G:http://vietq.vn/thuc-pham-bvsk-blackmores-ginkgofore-chua-duoc-cap-phep-quang-cao-sai-su-that-d174947.html

Bài viết cùng chuyên mục