06/10/2020 09:11 | gocnhinonline

Công ty TNHH TM và Dịch vụ Keep Happy vừa tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Keep Happy, đồng thời ký kết hợp tác sản xuất với Công ty dược quốc tế STP (đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Keep Happy).

Theo đại diện Keep Happy, nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng sản phẩm gen khử mùi, làm mờ các vết thâm, nám  nhãn hiệu Keep Happy được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như kim ngân, bồ công anh, trinh nữ hoàng cung… kết hợp với công nghệ nano. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn WHO – CMP được cơ quan y tế chứng nhận, cấp phép trước khi chuyển đến tay người tiêu dùng.

Ra mắt sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu Keep Happy

“Mặt hàng mỹ phẩm này đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm vào tháng 7/2020, số công bố 38/20/ CBMP – HN. Giấy công bố đạt được tất cả các yêu cầu của Hiệp định mỹ phẩm Asean trong quản lý mỹ phẩm”, đại diện Keep Happy nêu rõ.

Trong suốt 5 năm qua, với khát vọng “chắp cánh thương hiệu Việt”, Keep Happy đã và đang tập trung nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên, an toàn, tạo lập giá trị bền vững cho người sử dụng. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, Công ty ty TNHH TM và Dịch vụ Keep Happy ký kết hợp tác phân phối độc quyền với các giám đốc khu vực các vùng miền trên cả nước để cùng nhau phát triển và lan toa sản phẩm.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, đồng thời hưởng ứng Tháng khuyến mại Hà Nội 2020, Công ty TNHH TM và Dịch vụ Keep Happy triển khai chương trình khuyến mại, giảm giá 20% cho sản phẩm gen khử mùi Keep Happy.

theo Lê Nam (theo tieudung)

Bài viết cùng chuyên mục