23/04/2020 23:19 | gocnhinonline

Cạnh tranh kinh doanh spa hiện nay khá lớn cho nên nếu không có chiến lược tốt thì thương hiệu khó đứng vững lâu dài. Chọn đúng thiết bị chất lượng có giá thành phù hợp, giảm thiểu các rủi ro đội vốn là bước khởi đầu quan trọng cho những ai sắp tham gia lĩnh vực này.

Chọn thiết bị spa cần quan tâm gì ?

Ngoại trừ số ít có vốn mạnh, đa số người khởi nghiệp spa nghiêm túc rất khó đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại cùng lúc. Chọn thiết bị cho dịch vụ đắt tiền chưa hẳn đã tốt nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm vận hành spa. Thay vào đó, hãy tập trung vào các thiết bị đáp ứng các dịch vụ cơ bản. Như thế sẽ hạn chế được rủi ro “gãy vốn” trong những tháng đầu.

CEO Nguyễn Phương

Đặc thù kinh doanh spa là lan tỏa rất nhanh dịch vụ và thương hiệu thông qua truyền miệng của khách hàng. Trong đó, hình thức – chất lượng thiết bị quyết định hơn một nửa khả năng thành công của spa. Trước khi liên hệ các đơn vị cung cấp máy móc spa, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu từ những chủ spa đi trước về kinh nghiệm vận hành máy móc, chế độ dịch vụ chăm sóc để chọn đơn vị cung ứng tốt nhất cho mình.

Thiết bị chuyên dùng cho hoạt động Spa

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Phương Sài Gòn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm về cố vấn khởi nghiệp và cung ứng thiết cho các chủ spa, nhất là những chủ spa đi lên từ quy mô vừa và nhỏ. Ngoài yếu tố cốt lõi là tay nghề và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chọn thiết bị chất lượng tốt còn giảm tải cho chủ spa gánh nặng về thời gian lẫn chi phí bảo trì, bảo dưỡng hay mua máy mới.

Thiết bị tốt chiếm một nửa thành công thương hiệu

Tay nghề kỹ thuật tốt và chế độ dịch vụ là hai đòi hỏi quan trọng nhất đối với chủ spa trước khi đầu tư thiết bị. Một mặt, chủ đầu tư có thể hiểu rõ năng lực vận hành lẫn chức năng để chọn máy có giá thành và chất lượng tương ứng. Mặt khác, chủ spa còn đòi hỏi được cho mình những quyền lợi cần thiết sau khi mua như chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa,… đối với đơn vị cung ứng.

Thực tế hiện nay thị trường cung ứng thiết bị spa khá phong phú và cạnh tranh gay gắt từ mẫu mã cho đến giá thành. Chủ đầu tư không dễ tìm được nhà cung ứng thiết bị uy tín, chất lượng phù hợp với khả năng của mình. Có không ít đơn vị thiếu trách nhiệm, sẵn sàng bán phá giá nhiều mặt hàng thiết bị, nhưng đổi lại chất lượng thiết bị và chế độ chăm sóc sau đó bị cắt giảm gây ảnh hưởng lớn về sau cho chủ spa.

Chủ spa có thể xác định năng lực đơn vị cung ứng thiết bị thông qua: chất lượng, chủng loại mặt hàng, giá cả và chế độ bảo hành, hậu mãi. Với các chủ spa nhỏ, giá cả thường được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, kinh doanh spa trong giai đoạn mới hướng đến chất lượng thiết bị, công nghệ và phương thức làm đẹp thay đổi liên tục đáp ứng thị hiếu khách hàng. Đây cũng là định hướng hoạt động chủ đạo của Phương Sài Gòn hiện nay.

Bạn đồng hành tin cậy của các chủ spa

Với kinh nghiệm tư vấn và cung ứng thiết bị ngành spa, Phương Sài Gòn hiểu rõ khó khăn của những chủ đầu tư mới bước vào nghề. Từ đó, đơn vị chúng tôi mới đưa ra những giải pháp phù hợp với năng lực đầu tư của từng spa. Phương châm hoạt động chính của Phương Sài Gòn là tư vấn đúng nhu cầu, cung ứng thiết bị chất lượng tương xứng giá thành và quan trọng nhất là hỗ trợ các spa có thể hoạt động lâu dài.

Lựa chọn thiết bị tùy theo nhu cầu sử dụng

Thế mạnh hoạt động của Phương Sài Gòn là sự am hiểu rộng rãi tất cả kiến thức lĩnh vực làm đẹp và các dịch vụ liên quan, từ cách vận hành spa cho đến lựa chọn thiết bị, máy móc công nghệ và mỹ phẩm làm đẹp phù hợp. Đặc biệt, Phương Sài Gòn còn là đơn vị cung ứng dịch vụ hậu mãi, chăm sóc sau khi mua giúp đảm bảo các chủ spa có thể hoạt động ổn định và lâu dài.

Bên cạnh việc cung ứng và bảo hành chất lượng sản phẩm theo cam kết trong 6 – 18 tháng đầu tiên, Phương Sài Gòn còn hỗ trợ toàn diện giải pháp phù hợp dành cho các chủ spa chưa có kinh nghiệm. Trong năm 2020, đơn vị chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mảng thiết kế nội thất spa, đồng bộ và hoàn thiện hệ giá trị kinh doanh tốt nhất dành cho các chủ spa vừa và nhỏ tiến tới quy mô kinh doanh lớn, sang trọng và đẳng cấp hơn trong tương lai.

Theo DNVH

Bài viết cùng chuyên mục