06/01/2022 15:27 | gocnhinonline

GNO- Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES 2022), các nhà sản xuất đã giới thiệu những sản phẩm thiết bị nhà thông minh khiến căn nhà của bạn từ phòng ngủ cho đến phòng tắm hiện đại hơn bao giờ hết.

Nệm thông minh

Nệm hơi chăm sóc thông minh Conway mới có tính năng tích hợp máy lọc không khí, máy tạo độ ẩm, máy tạo hương thơm và đèn tự làm mờ để tạo một giấc ngủ ngon.

Khi bạn bước vào giường, nó tỏa ra mùi hương thư giãn đến khi đèn từ từ mờ đi để bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Trong khi bạn ngủ, nệm sẽ phân phối không khí sạch từ bốn phía, giúp người dùng không cảm thấy nghẹt mũi khi thức dậy. Nó cũng có thể phát hiện áp lực cơ thể và vị trí của bạn để tự động điều chỉnh mức độ săn chắc, giúp bạn chìm vào giấc ngủ ban đêm và thức dậy vào buổi sáng. Chiếc nệm được bán với giá 5.000 USD.

Cửa thông minh

Cửa thông minh Masonite M-Pwr được làm bằng sợi thủy tinh

Cửa thông minh Masonite M-Pwr có đèn LED cảm ứng chuyển động, chuông cửa thông minh “Ring Video Doorbell” cho phép xem trực tiếp camera chuông cửa từ điện thoại, trả lời chuông dù bạn ở nhà hay không, khóa thông minh Yale Home và cảm biến trạng thái. Tất cả đều được tích hợp vào một cánh cửa.

Nó kết nối với hệ thống điện và mạng Wi-Fi của ngôi nhà, đồng thời có pin dự phòng khẩn cấp giúp hệ thống hoạt động tối đa 24 giờ trong trường hợp mất điện. Masonite được làm bằng sợi thủy tinh với thiết kế đa kiểu dáng và màu sắc. Giá của sản phẩm hiện chưa được tiết lộ.

Robot lau nhà thông minh

Roborock S7 MaxV Ultra là robot cao cấp nhất của hãng

Roborock S7 MaxV Ultra trị giá 1.400 USD dự kiến bán ra vào quý II năm nay. Ngoài những tính năng của một robot hút bụi thông thường, nó còn có thể tự đổ bụi, tự lau nhà, giặt giẻ lau và tự động đổ đầy nước. Ngoài ra, Roborock còn có lực hút mạnh và các tính năng cao cấp khác như tránh chướng ngại vật do trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ, camera để giám sát nhà từ xa.

Bộ điều khiển bồn tắm thông minh

Điều gây khó chịu nhất khi tắm bồn là phải đợi cho đầy nước hay chỉnh nhiệt độ nước. Với bộ điều khiển Kohler PerfectFill tất cả những gì bạn cần làm là một lệnh thoại đơn giản với trợ lý ảo Alexa hoặc một vài thao tác trong ứng dụng Kohler Konnect. PerfectFill sẽ tự động mở vòi bồn tắm, điều chỉnh mực nước, trong thời gian đó bạn có thể tranh thủ làm việc khác. Bộ điều khiển PerfectFill còn có thể điều chỉnh được nhiệt độ của nước tắm.

Bộ điều khiển bồn tắm thông minh Kohler PerfectFill

Với 10 trải nghiệm được thiết lập sẵn để người dùng lựa chọn như làm sạch thư giãn như spa, ngâm mình trong đá lạnh, tạo bọt…Kohler PerfectFill trị giá 2.700 USD bao gồm bộ điều khiển, vòi nước và nút chặn thoát nước.

Bộ điều chỉnh nhiệt và camera thông minh

Cync Smart Thermostat là một bộ điều chỉnh nhiệt sử dụng Wi-Fi với màn hình cảm ứng lớn để điều khiển trực tiếp trên thiết bị, hoặc từ ứng dụng Cync.

Các cảm biến có thể giám sát các phòng riêng lẻ hoặc nhiệt độ trung bình trên toàn bộ ngôi nhà. Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Cync dành cho thiết bị di động để điều khiển bộ điều nhiệt với ghép nối cảm biến để đảm bảo rằng các phòng riêng lẻ luôn ở nhiệt độ cài đặt. Bộ điều nhiệt có giá 120 USD đi kèm với ghép nối cảm biến 30 USD/chiếc.

Một sản phẩm ấn tượng khác của Cync là camera thông minh ngoài trời với chất lượng video HD 2K/1.280P, tầm nhìn ban đêm, đầu xoay kỹ thuật số và hỗ trợ lưu trữ cục bộ và đám mây, với hai lựa chọn thể cắm dây (100 USD) hoặc tùy chọn pin (130 USD).

theo Hương Dung (Theo Pcmag)/vietnamnet

Bài viết cùng chuyên mục