08/09/2020 17:03 | gocnhinonline

Làm việc với cơ quan chức năng, người đàn bà nay khai bạo hành mẹ già do bực tức mẹ không để lại tài sản gì trong khi mình là người nuôi dưỡng.

Ngày 8/9, Công an huyện Cần Đước (Long An) đã mời người phụ nữ có hành vi bạo hành mẹ ruột trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội. Danh tính người này được xác định là Nguyễn Thị H. (ngụ xã Long Hòa).

Người bị ngược đãi là cụ bà Trần Thị Đ. (mẹ ruột bà Hoa) đã qua đời hôm 2/9.

Người phụ nữ dùng tay và chổi đánh liên tục và mặt bà cụ. Ảnh cắt từ clip

Làm việc với Nhà chức trách, bà H. thừa nhận toàn bộ hành vi trong đoạn clip là do mình thực hiện. Người phụ nữ này khai, do bực tức việc mẹ ruột không để lại tài sản gì trong khi mình là người nuôi dưỡng.

Đại tá Thái Hữu Đức – Trưởng Công an huyện Cần Đước cho biết, hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cùng ngày, UBND huyện Cần Đước cũng đã có báo cáo kết quả xác minh, xử lý vụ việc này. Theo đó, người quay đoạn clip được cơ quan chức năng xác định là con gái của bà H. Nội dung đoạn clip sau đó được anh họ của bà H. đăng tải trên mạng xã hội khi biết tin cụ bà bị bạo hành, ngược đãi.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh một phụ nữ bạo hành một bà cụ. Trong clip, người phụ nữ liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới cụ. Không những vậy, người này còn lấy chổi cùn, tay đánh liên tiếp vào mặt và đầu cụ bà. Hành vi đánh đập, ngược đãi cụ già của người phụ nữ trong đoạn clip khiến nhiều người bức xúc.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

N.Minh (T/h) (theo ngaymoionline)
Bài viết cùng chuyên mục