20/04/2020 16:48 | gocnhinonline

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dia Good ( sản phẩm Dia Good) trên một số website.

Ngày 20/4, Cục An toàn thực phẩm cho biết, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe DiaGood đang được quảng cáo trên các website như:

https://www.diagood.biz/;https://www.diagood-chinhhang.online/;https://diagoodchinhhang.com/; https://www.diagood.vn/;http://suckhoecongdong.link/diagood/;https://suckhoe-24h.net/diagood/; https://www.diagood.com.vn/; http://myli.demopage.me/?utm_source=ML&utm_medium=zl&utm_campaign=03.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dia Good được quảng cáo trên website https://suckhoe-24h.net/diagood/. Ảnh minh họa

Các website trên quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe DiaGood như thuốc chữa bệnh; sử dụng danh tính bác sỹ, cơ quan y tế, người nổi tiếng, bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vi phạm quy định pháp luật, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty cổ phần Thảo Mộc Đường (Địa chỉ: Số 12B, ngõ 741, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không tin vào các quảng cáo tại các website/internet nêu trên để lựa chọn mua sản phẩm.

Liên quan đến quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe như thuốc chữa bênh, trên các website http://www.yhocbonphuong.work/nano_fast?; http://www.nanofast.site quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano fast như thuốc chữa bệnh, sử dụng danh tính bác sỹ, bệnh nhân để quảng cáo, vi phạm quy định pháp luật, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH MTV Nano Việt Nam (Tầng 1, số 170 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano fast trên trang website/internet nêu trên.

Link G: http://vietq.vn/ngang-nhien-quang-cao-tpbvsk-dia-good-nhu-thuoc-chua-benh-tren-website-gia-mao-d172894.html

theo An Hạ/VietQ

Bài viết cùng chuyên mục