25/04/2020 11:57 | gocnhinonline

Nhờ sự hậu thuẫn của mẹ từ khi còn niên thiếu, Wu Xiaochen đã trải qua hơn 100 ca phẫu thuật, tiêu tốn khoảng 13 tỷ đồng trong 16 năm qua.

Wu Xiaochen hay còn được gọi là Abby, 30 tuổi, hiện là người mẫu tại Bắc Kinh, Trung Quốc từng trải qua ca phẫu thuật hút mỡ đùi vào năm 14 tuổi nhờ sự động viên, chi trả từ mẹ. Thời điểm đó, cô gái trẻ được chẩn đoán mắc chứng tự miễn dịch, buộc cô phải điều trị bằng glucocorticoids – một dạng steroid có tác dụng phụ giữ nước, gây tăng cân. “Tôi đã tăng rất nhiều cân và cảm thấy rất khó chịu. Tôi cảm thấy tự tin hơn sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ”, Wu cho biết.

Ngày nhỏ, Wu Xiaochen luôn nghĩ mình không đủ đẹp để trở thành diễn viên, người mẫu như cô ao ước

Sinh ra trong một gia đình trung lưu tại thành phố Thẩm Dương, kể từ khi còn là thiếu niên, Wu đã ao ước được trở thành người nổi tiếng, làm công việc liên quan đến nghệ thuật. Tuy nhiên, Wu luôn cảm thấy bất an về ngoại hình vì cho rằng bản thân “chưa đủ đẹp”, nhất là đôi mắt nhỏ và khuôn mặt có phần hơi mũm mĩm. Chinh bởi vậy, sau khi ca phẫu thuật đầu tiên vào năm 14 tuổi kết thúc, Wu đã ấp ủ nhiều kế hoạch hơn để cải thiện nhan sắc.

Cô gái trẻ đã thực hiên liên tiếp hơn 100 ca phẫu thuật trong vòng 16 năm bao gồm loại bỏ mỡ mặt, chỉnh hình, cấy silicone cho gò má, nâng mũi, cằm V-line, kích mí… “Cứ 2 hoặc 3 năm tôi lại làm thêm một vài thủ thuật. Phẫu thuật thẩm mỹ như một chất gây nghiện đối với tôi. Tôi từng có thời gian cố gắng để có ngoại hình giống Angelababy nhưng tôi dần khác xa với hình mẫu này và bắt đầu tạo hình ảnh riêng cho bản thân bằng cách chỉnh sửa các đặc điểm ngoại hình phù hợp với sở thích, cá tính cũng như gương mặt vốn có của tôi”, Wu cho biết.

Wu Xiaochen đã trải qua hơn 100 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong 16 năm

Hơn 100 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong vòng 16 năm của Wu đã tiêu tốn khoảng 4 triệu tệ (khoảng hơn 13 tỷ đồng). Với ngần đấy lần chỉnh sửa, Wu khá hài lòng với ngoại hình hiện tại và khẳng định khi nhìn vào gương cô thấy “một phiên bản tốt hơn của chính mình”. Cô cũng thú nhận không phải ca phẫu thuật nào cũng suôn sẻ. Cô cũng từng bị phẫu thuật mũi hỏng, phải sửa lại sau đó và đối mặt với biến chứng, nhiễm trùng.

Hiện Wu không chỉ là người mẫu nổi tiếng mà còn là bà chủ của 2 cơ sở thẩm mỹ tại Bắc Kinh. “10 năm trước rất khó để tìm một ai đó phẫu thuật thẩm mỹ nhưng ngày nay thì không dễ gì để tìm một người không chỉnh sửa ngoại hình”.

Wu Xiao Chen hiện đã đạt được ước mơ trở thành người nổi tiếng

Wu Xiao Chen cũng từng xuất hiện trong một show truyền hình, tại đây cô khuyên mọi người không nên phẫu thuật thẩm mỹ từ quá sớm như cô và nhấn mạnh nên cân nhắc thật kỹ bởi dao kéo có thể giúp mọi người đẹp hơn về ngoại hình nhưng không chắc sẽ làm cuộc sống “dễ thở” hơn nếu lạm dụng nó.

Theo Duk Sun (Theo CNN)

Bài viết cùng chuyên mục