09/05/2020 10:55 | gocnhinonline

Masterise Homes là công ty phát triển bất động sản nhà ở thuộc Thảo Điền Investment trước đây.

Cuối tháng trước, Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes đã ký thỏa thuận đặt cọc với Công ty Phát triển Thành phố Xanh, chủ đầu tư dự án Khu dân cư và công viên Phước Thiện tại quận 9, TP.HCM.

Masterise Homes được thành lập cuối năm ngoái, hiện có vốn điều lệ 950 tỷ đồng

Theo đó, Masterise Homes sẽ mua các lô đất có ký hiệu B6 và B7 thuộc khu B của dự án có chức năng xây dựng nhà ở cao tầng. Đây được cho là các khu đất nằm ở trung tâm dự án, đối diện với giai đoạn 1 đang được chủ đầu tư triển khai.

Masterise Homes được thành lập cuối năm ngoái, hiện có vốn điều lệ 950 tỷ đồng. Đây là công ty con của Masterise Group, doanh nghiệp trước đây có tên là Công ty Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment).

Thảo Điền Investment là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, từng ghi dấu trên thị trường bằng dự án Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền năm 2014.

Từ đó đến nay, Thảo Điền Investment đã cho ra mắt hàng loạt dự án nổi bật như M-One Nam Sài Gòn, Masteri An Phú, M-One Gia Định, Millennium, tập trung phân khúc nhà cao cấp và nhà hạng sang.

Sau 5 năm phát triển, Thảo Điền Investment chuyển đổi thành Masterise Group – tập đoàn kinh tế tư nhân trong lĩnh vực bất động sản; đồng thời ra mắt Công ty phát triển bất động sản Masterise Homes. Đây là doanh nghiệp sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu bất động sản nhà ở của Masterise Group trong tương lai.

Masterise Homes được giới thiệu với sứ mệnh “mang đến cho khách hàng những giải pháp an cư gia tăng giá trị bền vững theo thời gian và cung cấp toàn bộ chuỗi giá trị sống với hệ sinh thái bất động sản toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế”.

Để kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Masterise Homes tiếp tục hợp tác với các đối tác hàng đầu về lĩnh vực bất động sản như thiết kế kiến trúc Tange Associates (Nhật), Atkins (Anh) và DWP (Thái Lan), tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công Artelia (Pháp) và Mace (Anh), tư vấn kỹ thuật và cơ sở hạ tầng Aurecon (Úc), quản lý và vận hành Savills (Anh), ngân hàng Techcombank, tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons, tổng thầu xây dựng Delta.

Việc mua lại các lô đất ở Khu dân cư và công viên Phước Thiện giúp Masterise Homes bổ sung quỹ đất để phát triển các dự án mới trong tương lai.

link G:https://cafef.vn/masterise-homes-mua-2-lo-dat-tai-khu-dan-cu-phuoc-thien-20200509081726372.chn

Theo Trần Anh

TheLEADER

Bài viết cùng chuyên mục