20/04/2020 17:44 | gocnhinonline

ASUS vừa ra mắt ứng dụng MyASUS giúp hỗ trợ kĩ thuật chẩn đoán bệnh máy tính tự động, nâng cao trải nghiệm người dùng với sản phẩm và dịch vụ của hãng.

Ứng dụng MyASUS là cổng hỗ trợ toàn diện độc quyền cho laptop ASUS tích hợp tất cả các ứng dụng quan trọng cho hệ thống.

MyASUS cài sẵn trên laptop ASUS sản xuất từ năm 2019 trở đi. Ảnh: Đức Hiệp

Với MyASUS app, người dùng từ nay có thể dễ dàng sử dụng các đặc quyền hậu mãi của mình như hỗ trợ trực tuyến 24/7, tự cập nhật phần mềm riêng của hệ thống, tối ưu cài đặt phần cứng thiết bị, chẩn đoán hệ thống, giải quyết sự cố, dễ dàng kết nối giữa điện thoại và máy tính bằng Link to MyASUS.

Người dùng sẽ dễ dàng tìm được trung tâm bảo hành gần nhất và đặt lịch sửa chữa online. Nếu thiết bị đang sửa chữa tại trung tâm bảo hành, người dùng có thể truy vấn được trạng thái sửa chữa theo thời gian thực bằng cách nhập mã số RMA hoặc số serial sản phẩm.

Tính năng “Chẩn đoán máy tính” cho phép người dùng tự kiểm tra các vấn đề máy tính đang gặp phải, báo cáo nguyên nhân sự cố và gợi ý cách khắc phục tức thời. Tính năng này cũng giúp các nhân viên chăm sóc khách hàng tìm được sự cố máy tính nhanh và chính xác hơn nếu thiết bị của người dùng cần sửa chữa.

Trong mục Kiểm Tra Phần Cứng ASUS, người dùng có thể chủ động kiểm tra toàn diện máy tính của mình, đảm bảo phần cứng của máy gồm bộ nhớ, WiFi, Bluetooth, HDD và pin trong tình trạng ổn định.

Các công cụ chẩn đoán hệ thống được cài đặt sẵn giúp phát hiện các vấn đề tiềm năng của phần cứng dựa trên bất cứ sự cố nào người dùng có thể gặp phải, chẳng hạn như lỗi màn hình xanh, hệ thống chậm, hoặc kết nối không dây yếu. Công cụ này cũng cung cấp báo cáo chẩn đoán với gợi ý về cách khắc phục, giúp giảm thiểu thời gian tê liệt hệ thống gây ra bởi những sự cố mà bạn có thể tự khắc phục được.

Ứng dụng MyASUS đã được cài đặt sẵn trên mọi dòng laptop ASUS được sản xuất từ năm 2019 trở đi. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy phần mềm tại menu Windows Start hoặc tải về từ Microsoft Store.

Link G:https://doanhnhantrevn.vn/kiem-tra-suc-khoe-chiec-laptop-tu-dong-chi-voi-1-cu-nhap-chuot-179544.html

theo Đức Hiệp/DNTvn

Bài viết cùng chuyên mục