15/07/2020 10:47 | gocnhinonline

Sự kiện ‘Tự hào chất Việt’ do Bia Việt tổ chức khai mạc tại An Giang và sẽ mang các hoạt động đa dạng đến người dân 23 tỉnh thành trong các ngày cuối tuần từ 20/6 đến giữa tháng 9.

Lấy ý tưởng từ tinh thần của nhãn hiệu, tái hiện vẻ đẹp đa dạng của Việt Nam qua các không gian khác nhau trong lễ hội, sự kiện “Tự hào chất Việt” do Bia Việt giới thiệu, quảng bá, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng tại khắp tỉnh thành.

Sự kiện “Tự hào chất Việt” tại An Giang đón 1.000 lượt khách tham dự

Là những điểm đầu tiên của chuỗi sự kiện, “Tự hào chất Việt” An Giang và Quảng Ngãi đã bất ngờ chào đón hàng nghìn lượt đến tìm hiểu, trải nghiệm hành trình tạo ra vị bia chung của người Việt. Trước giờ khai mạc, hàng dài người xếp hàng trước cổng chào mừng với biểu tượng chim lạc để nhận vòng đeo tay như vé miễn phí vào tham gia lễ hội. Cầm trên tay lon bia ướp lạnh, người tham gia trực tiếp trải nghiệm quy trình lên men lạnh “Cold Brew” – công nghệ tạo ra hương vị cân bằng, phù hợp với khẩu vị người Việt.

Mọi người tham gia các trò chơi dân gian đặc trưng của từng miền như bắn nỏ (miền Bắc), chèo thuyền, nhảy sạp (miền Trung), đi cầu khỉ (miền Nam)

Lấy cảm hứng từ không khí rộn ràng của những lễ hội dân gian, không gian tại “Tự hào chất Việt” tái hiện những khác biệt về bản sắc, văn hóa, phong tục tập quán của 3 miền. Bên cạnh sự xuất diện của cầu khỉ đặc trưng Nam Bộ, khung cảnh chèo thuyền, nhảy sạp mang âm hưởng miền Trung nắng gió hay hình ảnh vừa quen vừa lạ của chiếc nỏ trong những câu chuyện dân gian miền Bắc mang đến sự hào hứng, thích thú cho khách tham dự.

Tham gia các trò chơi, bên cạnh quà lưu niệm, mọi người có thể thưởng thức Bia Việt với đồ ăn kèm là những món đặc trưng của từng vùng tại các gian hàng trong lễ hội.

Khách tham gia quây quần trong không gian sự kiện

Thưởng thức những ngụm bia sảng khoái, quây quần nâng ly trong không gian đậm chất đường phố với các góc quán nhậu quen thuộc được dựng lên trong khu vực lễ hội là những trải nghiệm sảng khoái và vui vẻ của người tham dự “Tự hào chất Việt”.

Mọi lễ hội sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi may mắn bất ngờ từ các con số của lucky draw hay những màn biểu diễn âm nhạc, nên “Tự hào chất Việt” cũng không thiếu các tiết mục đó. Bên cạnh quà tặng từ quay số trúng thưởng là sự góp của những giọng ca quen thuộc với thanh xuân của nhiều người như ca sĩ Nhật Tinh Anh (miền Nam và miền Trung) hay Minh Vương M4U (miền Bắc).

Sau An Giang, “Tự hào chất Việt” cùng Bia Việt sẽ nối dài cuộc vui ở 23 điểm dừng chân còn lại trong suốt tháng 7 và tháng 8, tiếp tục mang hành trình và câu chuyện của Bia Việt đi khắp Việt Nam.

Giang Tiểu San (theo Tri Thức Trực Tuyến)

Link G:https://zingnews.vn/khoi-dong-tai-an-giang-su-kien-tu-hao-chat-viet-den-23-tinh-thanh-post1106624.html

Bài viết cùng chuyên mục