22/03/2022 15:36 | gocnhinonline

GNO- Sau những năm ấp ủ, Phú Đông Group đã chính thức khởi công dự án Khu căn hộ cao cấp Phú Đông Sky Garden, nối dài hành trình tạo lập chốn an cư với không gian sống chuẩn cao cấp dành cho người trẻ.

Sáng 21/3, chủ đầu tư Phú Đông Group cùng CBM Construction đã chính thức khởi công khu căn hộ Phú Đông Sky Garden, tọa lạc tại đường An Bình, phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khởi công sản phẩm tâm huyết dành cho đối tượng khách hàng trẻ

Với sự đồng hành của CBM, Phú Đông Group đã kiến tạo thành công Khu căn hộ HL Phú Đông và Khu căn hộ Phú Đông Premier, được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao về chất lượng xây dựng, kiến trúc tối ưu và vật liệu bàn giao vượt mong đợi. Các công trình của Phú Đông Group đã được bình chọn là Khu dân cư kiểu mẫu, top dự án “An cư lạc nghiệp” của tỉnh Bình Dương.

Phú Đông Sky Garden được kỳ vọng trở thành công trình điểm nhấn tại khu vực

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng Giám đốc Phú Đông Group cho biết, để có được Phú Đông Sky Garden hoàn thiện, tối ưu đến với khách hàng, chủ đầu tư đã cùng với các đơn vị thiết kế dành nhiều tâm sức, khắt khe trong từng khâu tạo lập sản phẩm.

Với Phú Đông Group, chất lượng công trình luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Tiền thân từ doanh nghiệp xây dựng bề dày 41 năm kinh nghiệm là cơ sở vững chắc để Phú Đông Group chủ động kiểm soát được toàn bộ quy trình, vật tư, công nghệ, tiến độ. Thông qua đó, Phú Đông Group tiết giảm được chi phí, đồng thời kiến tạo nên những công trình có chất lượng vượt trội hơn so với tầm giá, công năng sử dụng tối ưu và tính thẩm mỹ cao.

Không chỉ đảm bảo chất lượng, Phú Đông Sky Garden còn là sự khẳng định của Phú Đông Group về việc minh bạch trong từng dự án. Chủ đầu tư này luôn chú trọng sở hữu quỹ đất sạch, hoàn thiện pháp lý trước khi đưa sản phẩm đến với khách hàng. Vì thế, các dự án như khu dân cư Phú Đông, căn hộ HL Phú Đông đã có sổ hồng 100%, khu căn hộ Phú Đông Premier đã đủ điều kiện để cấp sổ hồng chỉ sau một năm bàn giao.

Căn hộ cao cấp giáp ranh TP Thủ Đức

Dự án khu căn hộ Phú Đông Sky Garden có quy mô 6000m2, cung cấp ra thị trường 640 căn hộ diện tích phổ biến khoảng 70m2. Sở hữu vị trí thuận lợi liền kề TP Thủ Đức, cách Quận 1 chỉ 12km (tương đương hơn 20 phút di chuyển), Phú Đông Sky Garden có giá bán dự kiến chưa đến 40 triệu/m2.

Dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden mang đến cuộc sống an yên và nghỉ dưỡng mỗi ngày

Theo chủ đầu tư, phát triển những căn hộ rộng rãi với tầm nhìn thoáng đãng, tràn ngập nắng gió, ứng dụng công nghệ thông minh là bước đi phù hợp với xu hướng của người trẻ hiện đại. Khu căn hộ Phú Đông Sky Garden thoả ước mơ mỗi ngày trở về nhà là không gian nghỉ dưỡng, an yên và khi bước chân ra đường là phố thị nhộn nhịp, sôi động.

Là phiên bản cao cấp trong chuỗi dự án đã được Phú Đông phát triển, khu căn hộ chú trọng yếu tố nghỉ dưỡng với gần 40 hạng mục trải dài xuyên suốt như hồ bơi nước ấm vô cực, vườn thiên nhiên tầm nhìn panorama, trường mầm non chuẩn quốc tế, khu thương mại, phòng tập gym… mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho cư dân.

theo Linh Linh/T

Bài viết cùng chuyên mục