23/04/2020 22:48 | gocnhinonline

Theo báo cáo mới nhất, iPad Pro hỗ trợ kết nối 5G và sử dụng màn hình Mini LED sẽ được đẩy lùi tới đầu năm 2021.

Đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều vấn đề cho chuỗi cung ứng của Apple, khiến các đối tác lắp ráp của hãng đang phải vật lộn với tiến độ sản xuất do thiếu nhân viên trực tiếp. Sự chậm trễ này đã buộc Apple phải thay đổi lịch trình sản xuất, ảnh hưởng lớn nhất là dòng máy tính bảng iPad Pro.

iPad Pro 5G có màn hình Mini LED sẽ bị hoãn tới đầu năm sau

Theo tin tức từ trang Economic Daily News của Trung Quốc, Apple trước đó đã lên kế hoạch tung ra một chiếc iPad Pro 12,9 inch 5G vào nửa cuối năm 2020. Tuy nhiên, do tác động của Covid-19 hiện tại, lịch ra mắt sản phẩm đã lùi lại vào mùa xuân năm 2021.

Chiếc máy tính bảng này được cho là mẫu tablet đầu tiên có kết nối 5G, dự kiến sẽ xuất hiện cùng thời điểm với dòng iPhone 12 2020 cũng hỗ trợ 5G. Việc tung ra iPad Pro 5G sẽ giúp Apple thúc đẩy việc áp dụng các kết nối 5G vào cơ sở khách hàng của mình cũng như cho phép hãng này sử dụng nhiều modem 5G hơn và hưởng lợi nhiều hơn.

iPad Pro 2020

Những tin đồn xuất hiện vào tháng 2 và tháng 3 còn cho rằng mẫu tablet này sẽ được trang bị màn hình Mini LED và xuất hiện vào cuối năm 2020. Các báo cáo hiện tại chỉ ra rằng: việc mở rộng sản xuất các thành phần của màn hình mini LED đang gặp vấn đề, hiện vẫn chưa rõ Covid-19 có ảnh hưởng đến việc sản xuất này hay không.

Apple mới tung thêm dòng sản phẩm iPad Pro vào tháng 3, chỉ bổ sung vài thông số kỹ thuật nhỏ và tích hợp thêm máy quét LiDAR ở cụm camera sau. Giới công nghệ và người tiêu dùng đang rất nóng lòng chờ đợi hãng này sẽ có những cải tiến đáng kể gì ở phiên bản tiếp theo.

Link G: http://danviet.vn/dien-thoai/ipad-pro-5g-co-man-hinh-mini-led-se-bi-hoan-toi-dau-nam-sau-1081518.html

theo Trần Vy (Dân Việt)

Bài viết cùng chuyên mục