30/11/2023 19:02 | gocnhinonline

GNO- Sáng 30/11/2023, tại trung tâm hội nghị Lê Thành đã diễn ra họp báo và bốc thăm chia bảng giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5, Cup Lekofe.

Đến dự họp báo có sự hiện diện của ông Lê Hữu Nghĩa, phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Ông Lê Văn Nước, phó chủ tịch hội doanh nghiệp quận Tân Phú, Ông Nguyễn Cường, phó chủ tịch hội doanh nghiệp quận Tân Phú, và đại diện các đội bóng tham gia giải đấu.

Quang cảnh họp báo giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM

Giải bóng đá HUBA Football LeKofe Cup 2023 nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức Hội, CLB thành viên; phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, tạo điều kiện kết nối, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc,  đẩy mạnh sự gắn kết, chia sẻ giữa cộng đồng doanh nghiệp với các Sở, ban ngành, chính quyền thành phố.

Theo điều lệ giải, đối tượng tham gia Huba Football LeKofe Cup 2023 là cán bộ, công nhân viên các đơn vị hội viên, thành viên HUBA và cần xác minh cầu thủ là 100% nhân viên trong cùng một doanh nghiệp đăng ký tham gia giải. Cầu thủ tham gia phải đạt một trong các điều kiện: Có số BHXH, nằm trong danh sách đăng ký lao động tại Phòng Lao động Thương binh và Xã hội tại quận, huyện doanh nghiệp đó. Nhân viên thời vụ phải có hợp đồng lao động, bảng lương và hồ sơ chuyển tiền lương qua ngân hàng hoặc có hồ sơ mua bảo hiểm tai nạn (24h) và y tế cho nhân viên.

Đại diện lãnh đạo bốc thăm chia bảng giải đấu

Ông Lê Hữu Nghĩa – Phó Chủ tịch HUBA, Trưởng ban tổ chức HUBA Football LeKofe Cup 2023 cho biết: “Sau 2 năm tạm ngưng vì dịch Covid-19, giải bóng đá HUBA lần thứ 5 năm được khởi động lại dù có nhiều khó khăn về công tác tổ chức và vận động tài trợ. Tuy nhiên, Ban tổ chức quyết tâm tạo một sân chơi công bằng cho các đội tham gia bằng việc lựa chọn kĩ cầu thủ tham gia phải là thành viên chính thức các doanh nghiệp, các hiệp hội, tránh việc thuê cầu thủ chuyên nghiệp bên ngoài vào thi đấu. Chúng tôi tin rằng, với sự làm việc công tâm, khách quan của Ban tổ chức, sự nỗ lực quyết tâm của các đội chơi và sự hỗ trợ, đồng hành của các nhà tài trợ, giải HUBA Football LeKofe Cup 2023 năm nay sẽ thành công tốt đẹp, mang lại sân chơi bổ ích cho cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, các tổ chức, các Hội, CLB.”.

Ông Lê Hữu Nghĩa, Phó chủ tịch Huba chia sẻ về giải đấu

Thời gian thi đấu bắt đầu từ ngày 02/12/2023 tại Sân bóng đá thuộc Trung Tâm Văn hóa Thể dục thể thao Quận Bình Tân, số 565 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM.

                                                                                       TT

Bài viết cùng chuyên mục