25/06/2024 12:43 | gocnhinonline

GNO- Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng thay đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để đổi nhạc chuông Messenger.

Nhạc chuông trên ứng dụng Facebook Messenger giúp bạn nhận biết khi có tin nhắn, cuộc gọi đến. Âm thanh này có thể tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn, tạo nên trải nghiệm thú vị và cá nhân hóa hơn. Dưới đây là chi tiết về cách thay đổi nhạc chuông cho ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.

Đối với điện thoại Android

Để đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại hệ điều hành Android, bạn hãy thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Đầu tiện, bạn vào ảnh hồ sơ nằm ở góc trái trên màn hình chính của Messenger, sau đó chọn tiếp vào mục cài đặt của ứng dụng.

Bước 2: Tại menu mới mở ra, bạn nhấn chọn vào phần Thông báo & âm thanh. Lúc này, bạn sẽ thấy tùy chọn Nhạc chuông, bạn có thể đổi giữa những âm thanh mặc định của ứng dụng.

Bước 3: Quay trở lại giao diện Thông báo & âm thanh rồi nhấn vào Tùy chỉnh thông báo, bạn sẽ được chuyển tới cài đặt âm trên điện thoại. Lúc này, bạn hãy tìm đến mục Âm báo và kéo xuống phía dưới cùng trong mục chọn âm thanh để Thêm thông báo. Sau đó, bạn chỉ cần chọn file âm thanh mà bạn thích và nhấn Xác nhận để thay đổi. Lưu ý, người dùng cần đảm bảo đó là file (thuộc loại MP3) đã được lưu trữ sẵn trên điện thoại và hiển thị trong danh sách nhạc chuông có sẵn.

Đối với điện thoại iPhone

Quá trình thay đổi nhạc chuông Messenger trên iPhone không có quá nhiều khác biệt với điện thoại Android, cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào ảnh hồ sơ nằm ở góc trái phía trên giao diện chính của Messenger.

Bước 2: Trong menu hiển thị, bạn chọn vào Notification and sound (Thông báo & âm thanh). Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Sound để tự do hiệu chỉnh. iPhone cho phép bạn chọn từ các âm thanh mặc định của ứng dụng hoặc nhạc chuông trên hệ thống.

Bước 3: Nếu bạn muốn sử dụng một âm thanh đặc biệt, bạn cần đảm bảo rằng âm thanh đó đã được cài đặt và xuất hiện trong danh sách âm báo của điện thoại. Sau khi đã chọn được âm thanh mong muốn, bạn quay lại màn hình trước đó để lưu lại thay đổi.

Trên đây là cách đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại. Hãy thử thay đổi nhạc chuông cuộc gọi tin nhắn Messenger để thể hiện cá tính riêng của bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

theo baoquocte.vn

Bài viết cùng chuyên mục