11/03/2021 16:59 | gocnhinonline

Giám đốc điều hành Công ty TNHH Diageo Việt Nam (DVL) ông Jos Duursema tại Tòa soạn báo Tuổi Trẻ, đã trao tặng 3 tỷ đồng cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin Covid-19”.

Tiếp nối thành công của chiến dịch “Cùng Tuổi Trẻ phòng chống dịch Covid-19” trong năm 2020, “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin Covid-19” mới được phát động cuối tháng 2 vừa qua, nhằm kêu gọi mọi đối tượng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tham gia vào một hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa.

Diageo Việt Nam cùng Tuổi Trẻ phòng chống dịch Covid-19

Diageo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước hưởng ứng lời kêu gọi gây quỹ của báo Tuổi Trẻ, góp phần giúp hàng chục ngàn cán bộ tuyến đầu chống dịch tại các cơ sở y tế, bệnh viện và các trung tâm cách ly tập trung tại Việt Nam được tiêm chủng miễn phí trong năm nay.

Với khoản đóng góp 3 tỷ đồng, Diageo Việt Nam mong muốn được chung tay cùng toàn thể người dân Việt Nam chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, góp phần gia tăng sự an toàn và sức khỏe cho cộng đồng trong trạng thái bình thường mới.

Ông Jos Duursema, Giám đốc Điều hành Diageo Việt Nam, chia sẻ: “Là một doanh nghiệp Anh quốc đang hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi tự hào được đồng hành và hỗ trợ cộng đồng địa phương bằng mọi cách có thể nhằm đảm bảo sinh kế cho người dân và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước. Qua việc hợp tác với báo Tuổi Trẻ, Diageo Việt Nam hy vọng đem đến cơ hội tiếp cận vắc xin cho nhiều người hơn để phòng ngừa Covid-19, giúp người dân được an toàn trong dịch bệnh, để vui sống khỏe mạnh và thành công”.

Ông Lê Thế Chữ, Tổng Biên tập báo Tuổi Trẻ, cho biết: “Báo Tuổi Trẻ hoan nghênh tất cả các cá nhân và doanh nghiệp cùng chung sức với chúng tôi để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đảm bảo công bằng xã hội về quyền và cơ hội tiêm chủng. Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đơn vị đã ủng hộ, chung tay cùng chương trình, tiêu biểu như Công ty Diageo Việt Nam, đã hưởng ứng lời kêu gọi của chúng tôi và là tấm gương sáng về một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, giàu lòng nhân ái và tinh thần sẻ chia. Chúng tôi tin rằng chung một ý chí, chung một tấm lòng, chung một niềm tin, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách và góp phần sớm đẩy lùi dịch COVID-19”.

Trước đó, vào tháng 6 năm ngoái, Diageo Việt Nam đồng hành cùng Uỷ ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trao tặng Bộ Y tế 18.600 chai dung dịch sát khuẩn với tổng trị giá 670 triệu đồng, đồng thời triển khai chiến dịch “Clean Serve by Diageo” cung cấp các bộ kit sát khuẩn và hướng dẫn vệ sinh cho hơn 315 đối tác tại quán bar và các điểm bán trên khắp cả nước. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đại sứ thương hiệu của Diageo đã tham gia buổi livestream hướng dẫn ấn tượng, thu hút hơn 2.000 người xem trực tuyến để chia sẻ các hướng dẫn và bí quyết giúp đảm bảo hai yếu tố vệ sinh an toàn và trải nghiệm tốt khi phục vụ khách hàng.

Diageo là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đồ uống có cồn, sở hữu một loạt nhãn hiệu nổi tiếng, bao gồm các nhãn hiệu whiskey như Johnnie Walker, Crown Royal, J&B, Buchanan’s và Windsor, các nhãn hiệu vodka như Smirnoff, Cîroc và Ketel One, cùng các nhãn hiệu khác bao gồm Captain Morgan, Baileys, Don Julio, Tanqueray và Guinness…

Là một công ty toàn cầu, với các sản phẩm được bán ra tại hơn 180 quốc gia trên thế giới. Diageo được niêm yết trên sàn chứng khoán London (mã cổ phiếu DGE) và sàn chứng khoán New York (mã cổ phiếu DEO).

theo Đông Hường/GĐVN

 

Bài viết cùng chuyên mục