07/06/2020 23:12 | gocnhinonline

Trong khi tàu bay của hãng hàng không VietJet Air chuẩn bị cất cánh đi từ TP.HCM – Hà Nội thì một con rắn đã xuất hiện trong khoang hành khách khiến chuyến bay bị ngừng, nhiều khách hàng phải quay lại nhà ga.

Chiều ngày 7/6, một con rắn đã xất hiện trong khoang hành khách của tàu bay thuộc Hãng hàng không VietJet Air. Theo đó, khoảng 17h cùng ngày, trực ban trưởng của đài chỉ huy Trung tâm Điều hành sân bay Tân Sơn Nhất nhận được thông tin tàu bay A321-VNA542 chuyến bay VJ162 của Hãng hàng không Vietjet Air, bay từ cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất – Nội Bài, TP.Hà Nội lăn bánh từ bến 88 ra.

Con rắn xuất hiện trong khoang hành khách, khiến tàu bay phải quay lại và nhiều hành khách phải vào nhà ga để chờ

Khi tàu đang lăn trên đường lăn E8, tiếp viên của Vietjet Air đã phát hiện tại khu vực vị trí overhead-loker trên đỉnh hàng ghế số 15 của tàu bay phát hiện một con rắn. Ngay lúc này, Trực bản trưởng yêu cầu tàu bay A321-VNA542 phải quay lại để các đơn vị xử lý.

Theo thông tin PV có được thì khi tàu bay vào P11, số hành khách trên tàu được đưa vào nhà ga để đảm bảo an toàn. Thợ máy của Vietjet đã được cử lên khu vực để thực hiện công tác bắt rắn.

Trước đó, tàu bay A321-VNA542 này đã thực hiện một chuyến bay mang số hiệu VJ141 chặng bay Nội Bài – Tân Sơn Nhất vào lúc 15h và vào đến đậu 88 đợi thực hiện chuyến quay đầu thì phát hiện sự việc.

http://phununews.nguoiduatin.vn/may-bay-cua-vietjet-air-phat-hien-ran-trong-khoang-hanh-khach-541566.htm

Phùng Sơn/phununews.nguoiduatin.vn

Bài viết cùng chuyên mục