20/08/2020 08:01 | gocnhinonline

Theo Đại tá Vị, sau khi bị triệu tập làm rõ tại cơ quan công an, đối tượng Thiện (chủ quán nướng Hiền Thiện) đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Xung quanh xôn xao vụ chủ quán bắt nữ khách hàng quỳ gối vì chê đồ ăn, sáng ngày 20/8, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trần Minh Tú, Chánh văn phòng HĐND&UBND TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, UBND thành phố Bắc Ninh đã giao công an làm rõ việc này.

Về việc này, tối ngày 19/8, Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện (47 tuổi, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện, đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) về tội làm nhục người khác.

Chủ quán bắt cô gái quỳ xin lỗi đã bị bắt

Theo vị lãnh đạo này, sau khi triệu tập làm rõ tại cơ quan công an đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Qua tìm hiểu, Thiện trước đây là lao động tự do, mở quán Nhắng nướng Hiền Thiện tại TP Bắc Ninh được hơn 10 năm. Công an TP Bắc Ninh cũng cho biết Thiện chưa có tiền án, tiền sự.

Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang lấy lời khai của những người liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

Trước đó, vào sáng ngày 19/8, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới cô gái không ra gì.

Cũng theo như người đăng tải clip cho biết rằng nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn tại quán nướng trên và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã đăng trên facebook cá nhân.

Trước sự việc, chủ nhà hàng đã xử lý, yêu cầu cô gái này quỳ xuống đất. Người đàn ông trong clip hăm dọa cùng những lời nói văng tục: “Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên.

Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…”.

Hình ảnh cô gái trẻ bị bắt quỳ, xin lỗi được nhiều người chia sẻ

Trong khi đó, nói về việc này, theo thông tin trên báo Công an TP.HCM, chủ quán này cho rằng mình bị hãm hại. Thiện cho rằng không bắt cô gái quỳ gối mà vị khách trên tự quỳ xin lỗi vì những thông tin đăng tải lên mạng xã hội.

“Không ai bắt quỳ mà cô ấy bảo nghe kẻ xấu định phá uy tín quán tôi. Cô ấy tự mang giun sán đến rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Người thân cô ấy đã đưa cô này đến xin lỗi sau đó đăng tin xin lỗi lên mạng xã hội, nói vì ngu dốt nghe lời kẻ xấu”, Thiện nói.

Thanh Giang (theo baodatviet)

Link G: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/chu-quan-hien-thien-bat-khach-quy-xu-ly-cuc-nhanh-3417566/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục