26/08/2020 11:08 | gocnhinonline

Thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết: Trên một số website đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Linh Chi – Body Weight với công dụng không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng.

Thông báo khuyến cáo người tiêu dùng từ Cục An toàn thực phẩm có nội dung, trong thời gian qua trên website: https://www.tangcanmoclinhchi.vn/?utm_source=google&utm_medium=search&utm_campaign=thuoc_tang_can&utm_term=city_ads&utm_content=sale&gclid=Cj0KCQjwvvj5BRDkARIsAGD9vlKLYwg58ofMpdVvkXx9JJXypPbqIXkC11IxvDOUHorCdNgBZS4pcjsaAlVzEALw_wcB và https://quaythuocvienquany.com/tin-tuc/thuoc-tang-can-moc-linh-chi-body-weight.html quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Linh Chi – Body Weihgt với công dụng không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng.

Cẩn trọng trước thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Linh Chi – Body Weihgt trên một số website

Sản phẩm này được Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học Viện Quân y (địa chỉ, 104 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Cũng trong thời gian này, trên các website và trang mạng xã hội: https://www.doisongvasuckhoe.com/; https://www.facebook.com/xu0ngkh0pkhanhvan có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty TNHH sản xuất và thương mại dược phẩm VACO (địa chỉ, tầng 16, Toà nhà Intracom, số 33 Cầu Diễn, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Hiện nay, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vi phạm trên. Trong thời gian cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website trên để mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Link G: http://vietq.vn/can-trong-thuc-pham-bvsk-moc-linh-chi–body-weight-ban-troi-noi-tren-cac-website-d177753.html

theo Bảo Linh (theo VietQ/VFA)

Bài viết cùng chuyên mục