20/07/2020 01:16 | gocnhinonline

Cứ diện croptop cùng một trong 10 kiểu quần này thì bạn sẽ có những set đồ sang xịn, tôn dáng và đặc biệt rất hút ánh nhìn của mọi người bởi sự trẻ trung, năng động (hottrends).

Mùa hè đến cũng là lúc dân tình chăm diện croptop khoe eo thon. Và từ đó cũng có vô vàn công thức lên đồ cùng crop top thỏa mãn cả những nàng theo style cá tính đến nữ tính. Dưới đây là những mẫu quần có thể mix ngon ơ cùng áo croptop mà bạn có thể tham khảo để khoản lên đồ mỗi ngày thêm phần đa dạng và thú vị.

Croptop mix cùng quần ống suông là lối mix được nhiều nàng yêu thích. Cách lên đồ này vừa giúp khoe eo thon lại hack chân trông dài hơn đáng kể.

Bên cạnh dáng quần ống suông, bạn cũng có thể mix croptop cùng quần âu ống loe mang đến hình ảnh vừa sành điệu lại vừa sang chảnh.

Quần kẻ caro cũng là item được nhiều nàng sành mặc yêu thích trong hè này, vì mẫu quần này vốn đã có họa tiết vì vậy bạn nên chọn mix cùng croptop trơn màu để tổng thể không bị rối mắt.

Nếu mê style khỏe khoắn trẻ trung thì croptop mix cùng quần jeans ống rộng cũng là gợi ý hay ho mà bạn không thể bỏ qua.

Quần skinny jeans luôn là item kinh điển chẳng bao giờ lỗi mốt và nó cũng có thể mix cực “ngọt” cùng crop top.

Những nàng mê style thể thao khỏe khoắn hẳn chẳng thể bỏ qua mẫu quần vải ống suông với đường kẻ sọc dọc 2 bên để mix cùng croptop.

Thêm một công thức kinh điển của mùa hè là mix quần short ống rộng cùng crop top.

Muốn sexy hơn chút đỉnh thì bạn có thể mix quần short dáng ôm/ quần shorts jeans cùng áo croptop/áo bra để tôn lên body gợi cảm của bạn trong mắt đối phương.

Dù vẫn là crop top cùng quần vải nhưng bạn có thể khiến set đồ thêm phần thú vị bằng cách mix cùng mẫu quần ống vảy xẻ gấu.

Quần vải thể thao cũng là item có thể mix ngon ơ cùng croptop mang đến hình ảnh năng động trẻ trung cho người mặc.

Để có thể lựa chọn cho mình những mẫu Crotop/ Bra phù hợp và ưng ý về cả chất lượng lẫn kiểu mẫu có thể xem tại đây. Chúc bạn có được set đồ mix thật ưng ý.

Hương Linh (theo suckhoe24h)

Bài viết cùng chuyên mục