Bảo hiểm AAA thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu

31/03/2022 13:49 | gocnhinonline

GNO- Kể từ ngày 25/3/2022, Bảo hiểm AAA chính thức thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu của tập thể AAA.

Theo đó, việc thay đổi logo và nhận diện thương hiệu với mục đích truyền tải thông điệp rõ ràng về tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược giai đoạn mới của Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA có ý nghĩa như sau: Mở đầu cho chiến lược phát triển nhằm đưa thương hiệu của Bảo hiểm AAA lên tầm cao mới; Tạo dấu ấn rõ ràng về thương hiệu và cam kết đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng; Thể hiện sự gắn kết chặt chẽ, và là một trong các công ty thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Bamboo Capital. Phần ký tự Bảo hiểm AAA: Thể hiện tên Bảo hiểm AAA theo font chữ khỏe khoắn, hiện đại; Chữ viết in hoa tạo cảm giác trang trọng, vững chắc.

Thay đổi nhận diện thương hiệu đánh dấu sự đổi mới, khẳng định uy tín thương hiệu

Phần biểu tượng: Lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre quen thuộc với đất nước và con người Việt Nam; Logo mới thể hiện ý nghĩa gắn bó và cam kết phát triển lâu dài của doanh nghiệp; Hình ảnh vươn thẳng đầy kiêu hãnh mang đến cảm giác tự tin và tràn đầy năng lượng; Đồng thời màu xanh cũng như hình ảnh cây tre còn thể hiện sự liên kết mạnh mẽ với Tập đoàn Bamboo Capital; Sự kết hợp 3 thân tre tạo hình chữ A là sự kết hợp vững chắc, liên kết phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban nội bộ tạo nên nền tảng bền vững cho sự phát triển của Bảo hiểm AAA trong thời gian tới.

Màu sắc: Màu xanh đầy sức sống, ẩn chứa sức sống mạnh mẽ từ nội lực bên trong, làm nổi bật sự quyết liệt trong hành động; Màu trắng: Sự khởi đầu của các giai đoạn quan trọng, thể hiện ý chí, hy vọng về tương lai, biểu tượng của sự trong sạch và minh bạch.

Theo Ban Giám đốc cùng toàn thể lãnh đạo cấp cao của AAA sẽ luôn cải tiến chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phù hợp với nhu cầu phát triển thị trường, cam kết sẽ luôn đưa ra các hợp đồng bảo hiểm minh bạch, công bằng, để xứng đáng là đơn vị bảo hiểm hoạt động uy tín và lâu đời tại Việt Nam.

“Tại Bảo hiểm AAA, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe và tài sản. Bảo hiểm AAA đã và đang tập trung nguồn lực và tài chính trong hành trình chuyển đổi số hóa với mong muốn mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao đến với khách hàng. Trong suốt 17 năm có mặt trên thị trường, hiện tại AAA đã có 51 chi nhánh và 100 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc”, đại diện của AAA cho biết.Tháng 12/2021, Bảo hiểm AAA chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) – một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết. Việc sáp nhập vào BCG đánh dấu cột mốc quan trọng trong định hướng và sự phát triển của AAA trong tương lai cũng như là bước khởi đầu đầy tiềm năng của Tập đoàn BCG trong mảng dịch vụ tài chính – bảo hiểm, được kỳ vọng là bệ đỡ tài chính cho 4 mảng kinh doanh truyền thống.

Tìm hiểu thêm tại www.aaa.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục