13/10/2022 13:27 | gocnhinonline

GNO- Thẩm mỹ Vũ Quang – địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong 10 năm qua dưới sự dẫn dắt của ThS, BS. Vũ Quang – “người con” của Học viện Quân y, nơi đây đã luôn thực hiện xuất sắc sứ mệnh hoàn thiện nhan sắc cho các khách hàng thân yêu.

Chúc mừng sinh nhật 10 năm phát triển và tỏa sáng, Thẩm mỹ Vũ Quang tổ chức sự kiện lớn nhất từ trước tới nay để tri ân tất cả các khách hàng thân yêu: Đại tiệc sinh nhật – 10 năm 1 sứ mệnh – Tỏa sáng cùng vẻ đẹp Việt với quà tặng trị giá hàng tỷ đồng.

Phòng phẫu thuật Thẩm mỹ Vũ Quang

Làm đẹp 0Đ cùng Thẩm mỹ Vũ Quang tại Đại tiệc sinh nhật

Đại tiệc chúc mừng sinh nhật Thẩm mỹ Vũ Quang được tổ chức vào ngày 23/10/2022 tại Khách sạn Hà Nội Deawoo – 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội với quy mô khủng nhất từ trước đến nay.

Thẩm mỹ Vũ Quang – 10 năm 1 sứ mệnh – Tỏa sáng cùng vẻ đẹp Việt

Hiện tại đã có hơn 1.000 lượt đăng ký tham gia chường trình để nhận những quà tặng siêu khủng đến từ Thẩm mỹ Vũ Quang, cụ thể:

– 100 suất thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí. Bao gồm các dịch vụ: nâng vòng 1 (giá gốc 150 triệu), nâng mũi (giá gốc 80 triệu), cắt mí (giá gốc 14 triệu),…

– 1000 suất làm đẹp ưu đãi tới 90% cho các dịch vụ: tiêm filler, cắt mí, nâng vòng 1, hút mỡ, nâng mũi, trẻ hóa,…

– 10.000 voucher làm đẹp trị giá từ 5 triệu đồng.

Không chỉ nhận được những món quà sắc đẹp, chị em còn được trải nghiệm công nghệ mô phỏng, quan sát và đánh giá hình ảnh sau phẫu thuật của chính mình – công nghệ Vectra 3D nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Những đặc quyền ấy chỉ có tại Đại tiệc sinh nhật 10 năm – 10 năm 1 sứ mệnh – Tỏa sáng cùng vẻ đẹp Việt tại Thẩm mỹ Vũ Quang.

10 năm và những thành tựu đáng tự hào của Thẩm mỹ Vũ Quang

Trải qua hành trình 10 năm hình thành và phát triển, cả một hành trình dài khẳng định vị thế của mình, đến nay TM Vũ Quang đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào:

– Làm đẹp cho hơn một triệu khách hàng, trong đó có rất nhiều chị em là Việt Kiều, người nước ngoài.

– Trở thành đơn vị giải cứu mũi hỏng uy tín Việt Nam. Trực tiếp giải cứu thành công cho hơn 15.000 ca thẩm mỹ hỏng tại các cơ sở khác.

Bác sĩ Vũ Quang tham gia chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh

– Thiện nguyện tại nhiều vùng miền trên đất nước Việt Nam như Thương về Miền Trung, Trại Phong Quy Nhơn, Yên Dũng – Bắc Giang, Sơn Động – Tuyên Quang, Gia Lai, Bệnh viện K Tân Triều, Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội số III,…

-Tham gia các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa như hiến máu tình nguyện, chống dịch Covid tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh,…

– Là đơn vị sở hữu công nghệ hút mỡ tiên tiến trên thế giới – Body Jet Extra nhập khẩu từ Đức.

TM Vũ Quang ứng dụng CN Body Jet Extra làm đẹp cho khách hàng

TM Vũ Quang là một trong số ít đơn vị ứng dụng công nghệ chiếu sóng Plasma, RF Diaro vào làm đẹp cho khách hàng.

Những thành tựu trong 2 thập kỷ qua cũng chính là động lực để TM Vũ Quang tiếp tục hành trình chinh phục sự hoàn mỹ và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam để tiếp tục vững bước trên con đường hoàn thiện nhan sắc cho mọi người.

Sự kiện quy tụ các chuyên gia PTTM hàng đầu hiện nay cùng hoa hậu nổi tiếng.

Đại tiệc sinh nhật – 10 năm 1 sứ mệnh – Tỏa sáng cùng vẻ đẹp Việt là sự kiện hoành tráng nhất từ trước tới nay với quy mô siêu khủng.

Tại đây không chỉ có sự hiện diện của hàng nghìn quý khách hàng thân yêu mà còn quy tụ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam cùng hoa hậu nổi tiếng, cụ thể:

– Hoa Hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy (Top 30 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2018).

– Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Quang – Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ VQ.

– Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Huy – Trưởng bộ môn giải phẫu Đại Học Y Hà Nội.

Tới với đại tiệc chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của Thẩm mỹ Vũ Quang, chị em sẽ được chính các chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ thăm khám, giải đáp mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như các vấn đề về an toàn trong làm đẹp hiện nay.

Chắc chắn đây là một cơ hội hiếm hoi để tất cả các chị em được trải nghiệm, gặp gỡ cũng như nhận quà tặng hàng tỷ đồng từ Thẩm mỹ Vũ Quang.

Chính vì điều đó nên số lượt chị em đăng ký tham gia sự kiện liên tục tăng lên, đạt hơn 1000 lượt. Mọi người muốn tham Đại tiệc sinh nhật – 10 năm 1 sứ mệnh – Tỏa sáng cùng vẻ đẹp Việt của Thẩm mỹ Vũ Quang có thể đăng ký tại đây!

theo Người đưa tin

Bài viết cùng chuyên mục